Sharp R-222 Spezifikationen

Stöbern Sie online oder laden Sie Spezifikationen nach Mikrowellen Sharp R-222 herunter. Sharp R-222 Specifications Benutzerhandbuch

  • Herunterladen
  • Zu meinen Handbüchern hinzufügen
  • Drucken
  • Seite
    / 22
  • Inhaltsverzeichnis
  • LESEZEICHEN
  • Bewertet. / 5. Basierend auf Kundenbewertungen
Seitenansicht 0
ÊÒúÑÞ Ë¹ŒÒ
¤Óàμ×͹ 1
¤Óàμ×͹áÅТŒÍÊѧà¡μ¾ÔàÈÉ 2
¢ŒÍá¹Ð¹Ó㹡ÒÃμÔ´μÑé§ 3
ʋǹ»ÃСͺ¢Í§àμÒ 3
ἧ˹ŒÒ»˜´ 4
à·¤¹Ô¤¡ÒûÃاÍÒËÒôŒÇÂàμÒäÁâ¤ÃàÇ¿ 5
¡Ò÷ӧҹ¢Í§á¼§Ë¹ŒÒ»˜´ 6
¡ÒôÙáÅÃÑ¡ÉÒáÅСÒ÷ӤÇÒÁÊÐÍÒ´ 7
¡ÒÃàÃÕ¡ºÃÔ¡ÒÃμÃǨàªç¤ 7
¢ŒÍÁÙŨÓà¾ÒÐ 7
¤Ù‹Á×Í㪌§Ò¹ÀÒª¹ÐáÅÐà¤Ã×èͧ¤ÃÑÇ 8
μÒÃÒ§¡ÒÃËا¢ŒÒÇ 8
μÒÃÒ§¡ÒÃÅÐÅÒÂÍÒËÒÃ᪋á¢ç§ 9
ºÃÔÉÑ·Ï ¢Í¢Íº¾ÃФس·Õè·‹Ò¹äÇŒÇҧ㨼ÅÔμÀѳ±¢Í§
ºÃÔÉÑ· ªÒû ä·Â ¨Ó¡Ñ´ à¾×èÍãËŒ¡ÒÃ㪌àμÒäÁâ¤Ãàǿ໚¹ä»Í‹ҧ
»ÅÍ´ÀÑÂáÅÐÁÕ»ÃÐÊÔ·¸ÔÀÒ¾ ¡ÃسÒÍ‹Ò¹¤Ù‹Á×Í¡ÒÃ㪌¹Õé
Í‹ҧÅÐàÍÕ´¡‹Í¹ãªŒ
§Ò¹áÅÐà¡çºÃÑ¡ÉÒ¤Ù‹Á×͹ÕéäÇŒ
ÊÓËÃѺ͌ҧÍԧ㹡óշÕèÁÕ»˜ÞËÒ
√ÿàπ R-220
R-222
§Ÿà¡◊Õ°“√„™â
OPERATION MANUAL
R-220,R-222_Cover [TH].indd 1R-220,R-222_Cover [TH].indd 1 6/27/13 5:07:00 PM6/27/13 5:07:00 PM
Seitenansicht 0
1 2 3 4 5 6 ... 21 22

Inhaltsverzeichnis

Seite 1 - §Ÿà¡◊Õ°“√„™â

ÊÒúÑÞ Ë¹ŒÒ ¤Óàμ×͹ 1 ¤Óàμ×͹áÅТŒÍÊѧà¡μ¾ÔàÈÉ 2 ¢ŒÍá¹Ð¹Ó㹡ÒÃμÔ´μÑé§ 3 ʋǹ»ÃСͺ¢Í§àμÒ 3 ἧ˹ŒÒ»˜´ 4 à·¤¹Ô¤¡ÒûÃاÍÒËÒôŒÇÂàμÒäÁâ¤ÃàÇ¿ 5 ¡Ò÷ӧҹ¢

Seite 2 - §”‡μ◊Õπ

9μ“√“ß°“√≈–≈“¬Õ“À“√·™à·¢Áß ÃÒ¡ÒÃÍÒËÒà àÇÅÒÅÐÅÒÂÍÒËÒÃ᪋á¢ç§ ÃдѺ¤ÇÒÁÌ͹ ¢ŒÍá¹Ð¹Ó àÇÅÒμÑé§ÍÒËÒþѡäÇŒ à¹×éͺ´ 6 ¹Ò·Õμ‹Í 500 ¡ÃÑÁ ä¿Í‹Í¹ »Ò¹¡ÅÒ§ ÇÒ§

Seite 3 - §”‡μ◊Õπ·≈–¢âÕ—߇°μ摇»…

10If you need the English operation manual of R-220 / R-222, Please contact our call center. 02-352 4949 or 1-800-44-4949 R-220,R-222 [01 TH].indd

Seite 4 - à«πª√–°Õ∫¢Õ߇μ“

CONTENTS PageWarning ... E-1Special Notes and Warning ...

Seite 5 - ·ºßÀπ⓪í¥

E - 1WARNINGIMPORTANT SAFETY INSTRUCTIONS : READ CAREFULLY AND KEEP FOR FUTURE REFERENCE. 1. To reduce the risk of fi re in the oven cavity: a. Do n

Seite 6

E - 2SPECIAL NOTES AND WARNINGDO DON’TEggs, fruits, nuts, seeds,vegetables,sausages andoystersPuncture egg yolks and whites and oysters before cooking

Seite 7 - °“√∑”ß“π¢Õß·ºßÀπ⓪í¥

E - 3INSTALLATION INSTRUCTIONS1. Remove all packing materials from the oven cavity and the feature sticker from the oven door panel (if available). C

Seite 8 - ¢âÕ¡Ÿ≈®”‡æ“–

E - 4CONTROL PANELVARIABLE COOKING CONTROLThere are fi ve power levels. The approximate percentage of microwave power for each setting is:HIGH 100%MED

Seite 9

E - 5MICROWAVE COOKING TECHNIQUESArrange food carefullyPlace the thickest areas toward outside of dish.Watch cooking timeCook for the shortest amount

Seite 10 - ËÁÒÂàËμØ:

E - 6OPERATION OF CONTROL PANELIn the Cookbook section you will fi nd step by step instructions for simple recipes. Basic instructions are mentioned be

Seite 11 - 02-352 4949 or 1-800-44-4949

E - 7CARE AND CLEANINGDisconnect the power supply cord before cleaning or leave the door open to inactivate the oven during cleaning.CLEAN THE OVEN AT

Seite 12

1§”‡μ◊Õπ ¢ŒÍá¹Ð¹ÓÊÓ¤ÑÞà¾×èͤÇÒÁ»ÅÍ´ÀÑÂ: ¡ÃسÒ͋ҹ͋ҧÅÐàÍÕ´áÅÐà¡çºänj͌ҧÍÔ§: 1. à¾×èÍÅ´¤ÇÒÁàÊÕ觢ͧ¡ÒÃà¡Ô´ä¿ÅØ¡äËÁŒã¹àμÒäÁâ¤ÃàÇ¿ ¤Çû¯ÔºÑμԴѧ¹Õé

Seite 13

E - 8Cookware and Utensil Guide Utensil MicrowaveGlassware (heat-resistant) oCeramic (heat-resistant)oPottery, StonewareoMetal Cookware, Stainless Ste

Seite 14 - SPECIAL NOTES AND WARNING

E - 9Defrost Chart Menu Defrost Time Power Level Instruction Standing Time Ground Beef6 min. per 500g MED LOW Place on a shallow dish.After half the

Seite 15 - OVEN DIAGRAM

∫√‘…—∑ ™“√åª ‰∑¬ ®”°—¥ 952 ™—Èπ 12 Õ“§“√√“¡“·≈π¥å ∂ππæ√–√“¡∑’Ë 4 ·¢«ßÿ√‘¬«ß»å ‡¢μ∫“ß√—° °√ÿ߇∑æœ 10500 ‚∑√: 0-2638-3500 E-mail: www.sharpthai.co.th T

Seite 16 - CONTROL PANEL

2§”‡μ◊Õπ·≈–¢âÕ—߇°μ摇»… ¤ÇÃ·Ó äÁ‹¤ÇÃ·Ó ä¢‹ ¼Ñ¡ ¼ÅäÁŒ ¼ÅäÁŒà»Å×Í¡á¢ç§ àÁÅ紾ת ä†ÊŒ¡ÃÍ¡áÅÐË͹ҧÃÁ à¨ÒÐ䢋ᴧ 䢋¢ÒÇáÅÐË͹ҧÃÁ ¡‹Í¹¹ÓࢌÒàμÒà¾×è

Seite 17 - MICROWAVE COOKING TECHNIQUES

3 1. »Ø†Áà»´»ÃÐμÙàμÒ 2. ËÅÍ´ä¿ 3. ºÒ¹¾Ñº»ÃÐμÙ 4. ÊÅÑ¡»ÃÐμÙ 5. »ÃÐμÙàμÒ 6. ©¹Ç¹»ÃÐμÙ áÅмÔÇ©¹Ç¹ 7. ࿄ͧÊÓËÃѺÇҧ᷋¹Ãͧ¨Ò¹ËÁع 8. ·Õè»´μÑǹÓ

Seite 18 - OPERATION OF CONTROL PANEL

4·ºßÀπâ“ªí¥ »Ø†Á¤Çº¤ØÁ¡ÒûÃاÍÒËÒÃÃдѺμ‹Ò§æ ÁÕÃдѺ¤ÇÒÁÌ͹ãËŒàÅ×Í¡ 5 ÃдѺ ÃдѺ¤ÇÒÁÌ͹â´Â»ÃÐÁÒ³¢Í§àμÒäÁâ¤ÃàÇ¿ÊÓËÃѺ¡ÒÃμÑ駤‹Òáμ‹ÅÐÃдѺ 䴌ᡋ: ä¿

Seite 19 - SPECIFICATIONS

5‡∑§π‘§°“√ª√ÿßÕ“À“√¥â«¬‡μ“‰¡‚§√‡«ø ¡ÒèѴÇÒ§ÍÒËÒà ÇÒ§ÍÒËÒÃʋǹ·Õè˹ҷÕèÊØ´äÇŒμç¢Íº¨Ò¹´ŒÒ¹¹Í¡ àÇÅÒ㹡ÒûÃاÍÒËÒà ¤ÇÃμÑé§àÇÅÒ¡ÒûÃا·ÕèÊÑé¹·ÕèÊØ´μÒÁ¢ŒÍ

Seite 20 - Rice Menu Chart

6°“√∑”ß“π¢Õß·ºßÀπâ“ªí¥ ã¹ËÑÇ¢ŒÍμÓÃÒÍÒËÒà ¤Ø³¨Ð¾º¢Ñé¹μ͹¡Ò÷ÓÍÒËÒç‹ÒÂæ ·ÕÅТÑé¹μ͹ ¢ŒÍá¹Ð¹Óàº×éÍ§μŒ¹Áմѧμ‹Í仹Õé 1. μÃǨÊͺãˌṋã¨Ç‹ÒμÑ駤‹ÒμÑǨѺà

Seite 21 - Defrost Chart

7°“√¥Ÿ·≈√—°…“·≈–°“√∑”§«“¡–Õ“¥ ¶Í´»ÅÑê¡ÍÍ¡¡‹Í¹¨Ð·Ó¤ÇÒÁÊÐÍÒ´àμÒäÁâ¤ÃàÇ¿ ËÃ×Íà»´»ÃÐμÙàμÒ·Ôé§äÇŒà¾×èÍ»‡Í§¡Ñ¹àμҷӧҹ㹢³Ð·Õè·Ó¤ÇÒÁÊÐÍÒ´ÍÂÙ‹ ËÁÑè¹·Ó¤ÇÒ

Seite 22 - ∫√‘…—∑ ™“√åª ‰∑¬ ®”°—¥

8§Ÿà¡◊Õ„™âß“π¿“™π–·≈–‡§√◊ËÕߧ√—« ÀÒª¹Ð·Õè㪌 àμÒäÁâ¤ÃàÇ¿ à¤Ã×èÍ§á¡ŒÇ (·¹¤ÇÒÁÌ͹) o à«ÃÒÁÔ¡ (·¹¤ÇÒÁÌ͹) o à¤Ã×èͧ»˜œ¹´Ô¹à¼Ò, ÀÒª¹Ð´Ô¹à¼Òà¹×éÍá¡Ã‹§

Kommentare zu diesen Handbüchern

Keine Kommentare